Tiếng Việt

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Đây là mẫu smartphone mà Motorola đã từng gọi là

07/08/2016 12:44 | Lượt xem: 112

Vào đầu năm 2011, smartphone sử dụng chip đơn lõi vẫn đang cực kỳ phổ biến và mẫu smartphone đầu tiên trang bị chip 2 nhân chính là Motorola Atrix 4G, đây là sản phẩm độc quyền của nhà mạng AT&T.

Motorola Atrix 4G cũng có một máy quét vân tay nhưng không phải là nhúng trong nút Home như bây giờ mà nó nằm ở phía sau của cạnh trên. Ngoài ra, máy quét vân tay này cũng làm việc rất chậm chạp, không nhanh chóng như những sản phẩm bây giờ.

Vậy tại sao nói Motorola Atrix 4G là smartphone mạnh nhất thế giới tại thời điểm đó, vâng, nó đây các bạn. Bên dưới máy là bộ vi xử lý lõi kép 1 GHz NVIDIA Tegra 2 SoC. Atrix 4G cũng có màn hình 4 inch độ phân giải 540 x 960 px, bộ nhớ RAM 1 GB cùng camera trước sau 3/5 MP và pin dung lượng 1.930 mAh.

Đây là mẫu smartphone mà Motorola đã từng gọi là mạnh nhất thế giới

Đặc biệt, đi kèm với Atrix 4G là một bộ dock như một máy tính xách tay với màn hình 11.6 inch để giúp bạn lướt web, xem phim… Có thể nói rằng Motorola đã đi đầu trong nhiều công nghệ như máy quét vân tay trên smartphone hay đi kèm bộ dock để biến thành laptop, máy tính để bàn…

Dẫu vậy, sau tất cả Motorola vẫn là kẻ thất bại và phải bán mình cho các hãng khác (sau cùng về tay Lenovo) tương tự như Nokia bán mình cho Microsoft vậy. Tuy nhiên Nokia sắp trở lại đấy, còn Motorola thì sao nhỉ?

Samsung giới thiệu Galaxy Tab Luxury Edition

Tại hội chợ triệu phú đang diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan, hãng điện tử Samsung đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc tablet chạy Android rất thành công của mình là Galaxy Tab với tên gọi Galaxy Tab Luxury Edition

Samsung Galaxy Tab P1000 - tính năng chụp màn hình

Hãng Samsung lần đầu tiên đã tích hợp khả năng chụp ảnh màn hình bằng phần cứng trên chiếc tablet Galaxy Tab của mình.

Ưu điểm của Galaxy Tab

Đây là thông tin ưu điểm của Galaxy Tab so với iPad do Samsung đưa vào tài liệu hướng dẫn nội bộ của mình.

Khám phá 7 sức mạnh của Samsung Galaxy Tab

Sau bao nhiêu dự đoán về “ngôi sao mới” trên thị trường máy tính bảng, ngày 10/11 vừa qua Samsung Galaxy Tab đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cầm trên tay chiếc Galaxy Tab tại buổi họp báo của Samsung.

Đăng ký nhận tin