Tiếng Việt

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Ngắm trọn ba mẫu iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro trong ba phiên bản màu cực đẹp

25/08/2016 01:57 | Lượt xem: 380

Apple gần như chắc chắn sẽ ra mắt các mẫu iPhone mới trong sự kiện tổ chức vào tháng 9 tới, vừa đây cả ba mẫu gồm iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro đã cùng xuất hiện trong một video mới.

Xem thêm: Tin hot: 3 mẫu iPhone gồm iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro cùng nhau xuất hiện

Nguồn tin cũng lưu ý đây không phải là những mẫu iPhone thật mà chỉ là những mô hình mà thôi, nhưng các mẫu này có thiết kế và tỉ lệ tương tự như các mẫu iPhone mà Apple sẽ trình làng sắp tới.

Trong video chúng ta có thể thấy lần lượt là iPhone 7 màu vàng, iPhone 7 Pro bạc và iPhone 7 Plus vàng hồng. iPhone 7 Pro và 7 Plus sẽ có kích thước 5.5 inch tương tự nhau, chỉ khác biệt ở việc iPhone 7 Pro sẽ trang bị camera kép. Mẫu iPhone 7 cũng được so sánh với iPhone 6s, cả hai thiết bị sẽ có cùng kích thước màn hình 4.7 inch.

Theo một số nguồn tin cho biết rất có thể iPhone 7 Pro sẽ không được trình làng do những khó khăn về mặt kỹ thuật khi sản xuất camera kép, nhưng ít nhất như thường lệ sẽ có hai mẫu iPhone 7 và 7 Plus được ra mắt, cùng chờ đợi như thế nào nhé.

Samsung giới thiệu Galaxy Tab Luxury Edition

Tại hội chợ triệu phú đang diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan, hãng điện tử Samsung đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc tablet chạy Android rất thành công của mình là Galaxy Tab với tên gọi Galaxy Tab Luxury Edition

Samsung Galaxy Tab P1000 - tính năng chụp màn hình

Hãng Samsung lần đầu tiên đã tích hợp khả năng chụp ảnh màn hình bằng phần cứng trên chiếc tablet Galaxy Tab của mình.

Ưu điểm của Galaxy Tab

Đây là thông tin ưu điểm của Galaxy Tab so với iPad do Samsung đưa vào tài liệu hướng dẫn nội bộ của mình.

Khám phá 7 sức mạnh của Samsung Galaxy Tab

Sau bao nhiêu dự đoán về “ngôi sao mới” trên thị trường máy tính bảng, ngày 10/11 vừa qua Samsung Galaxy Tab đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cầm trên tay chiếc Galaxy Tab tại buổi họp báo của Samsung.

Đăng ký nhận tin