Tiếng Việt

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Smartphone Android bán chạy nhất thế giới nửa đầu năm nay là...

03/08/2016 15:11 | Lượt xem: 94

Đêm qua (2/8), mẫu phablet đình đám nhất thế giới Galaxy Note 7 đã chính thức ra mắt, đây cũng có thể xem là smartphone Android tốt nhất thế giới. Vậy bạn có biết là trong nửa đầu năm 2016 này, smartphone Android nào bán chạy nhất không?

Xem thêm: Siêu phẩm Galaxy Note 7 chính thức ra mắt, không thể hoàn hảo hơn!

Theo hãng phân tích thị trường Strategy Analytics thì Galaxy S7 Edge đã trở thành smartphone Android bán chạy nhất thế giới trong nửa đầu năm 2016 với 13.3 triệu chiếc được bán ra. Có vẻ như cũng chính vì thị hiếu của khách hàng mà Note 7 năm nay chỉ có 1 phiên bản màn hình cong duy nhất.

Đứng thứ 2 trong thế giới smartphone là ai? Vâng, tiếp tục là một sản phẩm từ Samsung và đáng ngạc nhiên chính là Galaxy J2 (2016), một smartphone giá rẻ với số lượng bán ra ước tính 13 triệu chiếc.

Đứng thứ 3 bạn đoán xem? Không ai khác, chính là Galaxy S7 với doanh số ước tính 11.8 triệu chiếc, vậy là top 3 smartphone Android bán chạy nhất hiện nay đều là các nhãn hàng của Samsung, quá bá đạo các bạn nhỉ? Để xem tổng kết cuối năm nay và sau khi ra mắt Note 7 thì Samsung còn giữ được “phong độ” không nhé.

Xem thêm: Lợi nhuận quý 2/2016 của Samsung tăng vọt, bộ đôi Galaxy S7 góp công lớn

Samsung giới thiệu Galaxy Tab Luxury Edition

Tại hội chợ triệu phú đang diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan, hãng điện tử Samsung đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc tablet chạy Android rất thành công của mình là Galaxy Tab với tên gọi Galaxy Tab Luxury Edition

Samsung Galaxy Tab P1000 - tính năng chụp màn hình

Hãng Samsung lần đầu tiên đã tích hợp khả năng chụp ảnh màn hình bằng phần cứng trên chiếc tablet Galaxy Tab của mình.

Ưu điểm của Galaxy Tab

Đây là thông tin ưu điểm của Galaxy Tab so với iPad do Samsung đưa vào tài liệu hướng dẫn nội bộ của mình.

Khám phá 7 sức mạnh của Samsung Galaxy Tab

Sau bao nhiêu dự đoán về “ngôi sao mới” trên thị trường máy tính bảng, ngày 10/11 vừa qua Samsung Galaxy Tab đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cầm trên tay chiếc Galaxy Tab tại buổi họp báo của Samsung.

Đăng ký nhận tin