Tiếng Việt

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập Mật khẩu
Quên mật khẩu?

TOP 5

25/08/2016 01:58 | Lượt xem: 117

Hàng tá thủ thuật để có thể chinh phục được trò chơi Pokémon GO đã quá dư thừa trên các trang mạng. Vậy nên hôm nay mình chỉ đưa ra 5 chú Pokémon dễ bị thu phục nhất nhưng lại có sức mạnh đáng kể khi đưa chúng ra thi đấu với các đối thủ khác. 5. Pidgeot pidgey

Pidgeot là đời tiến hóa thứ 2 tiếp theo khi Pidgeotto đạt cấp 36. Và chú Pokémon này rất dễ dàng có được giai đoạn tiến hóa thứ 3, hơn nữa tiến hóa cũng không mất quá nhiều công sức và tiền bạc nên đây là một trong những Pokémon đầu tiên mà bạn nên thu phục.

Bộ kĩ năng thường dùng cho Pidgeot là Wing Attack và Hurricane vì Hurricane là kỹ năng có sức sát thương cao nhất của Pokémon hệ bay như Pidgeot, kết hợp với tốc độ của Wing Attack đã khiến cho bộ kỹ năng này trở nên rất khó lường.

4. Starmie starmie

Theo tìm hiểu thì Starmie chỉ xuất hiện tại những nơi có nước, vậy nên các địa điểm như sông, hồ đều có thể bắt được Pokémon này. Bạn hãy chú ý nhìn khĩ đường đi khi đi bắt Starmie nếu không muốn smartphone bị ướt do trượt chân nhé.

Năng lực tiến hóa của Pokémon có hình ngôi sao này khá bình thường thế nhưng sau khi tiến hóa thì Combat Power sẽ tăng lên gấp đôi. Đồng thời có thể học được kỹ năng Súng nước cực mạnh và trong kỹ năng dồn có thể lựa chọn 3 loại kỹ năng không cùng thuộc tính có mức sát thương cao.

Water Gun kết hợp với Psychic hoặc Hydrp Pump hoặc Ice Beam, Water Gun là kỹ năng thuộc Top 1 trong hệ nước nên nếu thu phục được Starmie thì bạn hãy thử dùng tổ hợp kĩ năng này.

3. Slowbro slowbro

Pokémon Slowbro là chủng Pokemon cua ẩn sĩ và có 2 hệ Water: nước và Psychic: siêu nhiên. Đây là một trong những loại Pokémon rất dễ bắt. Vậy nên biết đâu được khi bạn đến nơi để bắt Starmie thì cũng sẽ gặp luôn Slowbro đấy. Một công đôi chuyện.

Slowbro luôn luôn có một bộ mặt ngây thơ thế nhưng "vô số tội" vì chú Pokemon này tiềm ẩn trong mình một sức mạnh khủng khiếp đang chờ bạn khai phá. Khi dùng Slowbro để chiến đấu, bạn nên dùng bộ kĩ năng Water Gun và Psychic, bộ kỹ năng này chủ yếu dùng để quẫy nhiều đối phương, đồng thời uy lực khi mở rộng diện tích tấn công cũng rất khả quan.

2. Exeggutor exe

Exeggutor được đánh giá là vừa dễ bắt mà sức mạnh cũng rất đáng nể. Tuy chỉ tiến hóa có mỗi 1 cấp, thế nhưng sau khi tiến hóa sức mạnh sẽ được tăng tiến một cách khủng khiếp. Trong giai đoạn trứng chỉ có 640 CP, thế nhưng sau khi tiến hóa chỉ số này sẽ tăng đến 1700+ đấy.

Bộ kĩ năng phù hợp dành cho chú Pokemon "cây dừa này" chính là Confusion và Petal Blizzard. Bộ combo này đưa ra mức sát thương lớn tuy mà không khiến Exeggutor tiêu tốn quá nhiều năng lượng. 

1. Eevee eeve

"Em" Pokémon này quá "cute lạc lối" nên nếu không bắt thì thật là uổng phí. Nhưng không chỉ thu phục Eevee vì nó đẹp, mà bản thân chú Pokémon này chỉ yêu cầu cấp độ 25 dể tiến hóa khiến cho Eevee thường hay được săn lùng. Mách nhỏ nhé, bạn nên đi vào công viên để dễ gặp được chú Pokemon này.

Có một mẹo nhỏ sau khi đã thu phục được Eevee,  trước khi cho tiến hóa Eevee, bạn hãy đổi tên của nó thành Sparky, Rainer hoặc Pyro, lần lượt Eevee sẽ tiến hóa thành hệ sét Jolteon, hệ nước Vaporeon và hệ lửa Flareon, mỗi pokemon này đều có thế mạnh riêng nhưng tùy theo sở thích của mỗi người mà muốn Eevee của mình tiến hóa theo dạng nào.

Và tùy theo hệ mà chú Pokémon này tiến hóa, bạn có thể áp dụng những combo kĩ năng khác nhau, chẳng hạn nếu như tiến hóa lên theo hệ sét thì bạn hãy thử dùng qua Thunder Shock kết hợp với Thunder Blot hoặc Thunder. Mặc dù sát thương chỉ có 5 nhưng tốc độ đánh cực nhanh, và vì tính chất của sét nên sau khi xuất chiêu pokemon này dễ dàng di chuyển để tránh kỹ năng. 

Xem thêm: Vừa được chơi Pokémon Go chính thức, game thủ Việt Nam đã gặp khó khăn

*****************

[THÔNG BÁO] Mời các bạn tham gia group "Hội những người săn Pokemon GO TGDĐ" trên Facebook tại đây để cùng giao lưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm săn thú cưng nhé!

Samsung giới thiệu Galaxy Tab Luxury Edition

Tại hội chợ triệu phú đang diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan, hãng điện tử Samsung đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc tablet chạy Android rất thành công của mình là Galaxy Tab với tên gọi Galaxy Tab Luxury Edition

Samsung Galaxy Tab P1000 - tính năng chụp màn hình

Hãng Samsung lần đầu tiên đã tích hợp khả năng chụp ảnh màn hình bằng phần cứng trên chiếc tablet Galaxy Tab của mình.

Ưu điểm của Galaxy Tab

Đây là thông tin ưu điểm của Galaxy Tab so với iPad do Samsung đưa vào tài liệu hướng dẫn nội bộ của mình.

Khám phá 7 sức mạnh của Samsung Galaxy Tab

Sau bao nhiêu dự đoán về “ngôi sao mới” trên thị trường máy tính bảng, ngày 10/11 vừa qua Samsung Galaxy Tab đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cầm trên tay chiếc Galaxy Tab tại buổi họp báo của Samsung.

Đăng ký nhận tin