Tiếng Việt

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Tổng hợp những mẹo hay nhất tuần mà bạn không thể bỏ qua

01/09/2017 17:18 | Lượt xem: 113

Tuần vừa rồi là một tuần rất "sôi nổi" của chuyên mục mẹo hay vì có khá nhiều chủ đề "hot". Tuy nhiên, mình vẫn cố gắng hết sức để tuyển chọn ra được 5 chủ đề hay nhất để các bạn tiện theo dõi! 10 cử chỉ1234456 thông minh trên iPhone sẽ giúp bạn trở nên "Pro" hơn 

Ngoài những tính năng có sẵn thì trên iPhone vẫn còn đó rất nhiều tính năng "ẩn" mà các bạn chưa khám phá ra hết. Chẳng hạn như 10 cử chỉ thông minh sau đây sẽ giúp bạn sử dụng iPhone một cách chuyên nghiệp hơn nhiều đó. Mời các bạn cùng xem ở bài viết bên dưới!

Xem thêm: 10 cử chỉ thông minh trên iPhone sẽ giúp bạn trở nên "Pro" hơn

Cùng là iPhone, nhưng tại sao của tôi lại độc đáo hơn của bạn? 2

Bạn đã quá nhàm chán với giao diện trên iPhone, nhưng không muốn jailbreak thiết bị của mình. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn biến chiếc iPhone của mình trở nên "độc đáo" và bớt nhàm chán hơn nhiều đó.

Xem thêm: Cùng là iPhone, nhưng tại sao của tôi lại độc đáo hơn của bạn?

Trình duyệt web báo điện thoại bị lỗi do dính virus! Đây là cách khắc phục 3

Hầu như bạn nào sử dụng điện thoại Android cũng từng gặp trường hợp đang lướt web thì máy xuất hiện một bảng thông báo "máy của bạn đã bị nhiễm virus dẫn đến hư hỏng rất nặng..." khiến không ít bạn hoang mang! Cách khắc phục vấn đề này trong bài viết sau sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm nếu lần sau có gặp phải.

Xem thêm: Trình duyệt web báo điện thoại bị lỗi do dính virus! Đây là cách khắc phục

Hướng dẫn khắc phục lỗi không đủ bộ nhớ cài ứng dụng trên Android 4

Thiếu bộ nhớ cài ứng dụng là một trong những vấn đề thường gặp trên Android mà nhất là với các thiết bị giá rẻ. Việc này gây khó chịu và đau đầu với không ít người dùng nhưng chúng ta vẫn có những giải pháp để khắc phục hay hạn chế. Cụ thể là gì, mời các bạn bấm vô bài viết bên dưới!

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi không đủ bộ nhớ cài ứng dụng trên Android

8 mẹo cần biết trước khi chơi Pokémon GO vừa phát hành tại Việt Nam 5

Sáng nay, Pokémon GO chính thức mở cửa cho người dùng Việt Nam đã gây ra cơn địa chấn không nhỏ. Dù đã ra mắt một thời gian nhưng còn rất nhiều người mới vẫn chưa nắm rõ về game này. Và 8 mẹo cơ bản dưới đây sẽ giúp các bạn làm quen với trò chơi đang gây bão trên toàn thế giới.

Xem thêm: 8 mẹo cần biết trước khi chơi Pokémon GO vừa phát hành tại Việt Nam

Samsung giới thiệu Galaxy Tab Luxury Edition

Tại hội chợ triệu phú đang diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan, hãng điện tử Samsung đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc tablet chạy Android rất thành công của mình là Galaxy Tab với tên gọi Galaxy Tab Luxury Edition

Samsung Galaxy Tab P1000 - tính năng chụp màn hình

Hãng Samsung lần đầu tiên đã tích hợp khả năng chụp ảnh màn hình bằng phần cứng trên chiếc tablet Galaxy Tab của mình.

Ưu điểm của Galaxy Tab

Đây là thông tin ưu điểm của Galaxy Tab so với iPad do Samsung đưa vào tài liệu hướng dẫn nội bộ của mình.

Khám phá 7 sức mạnh của Samsung Galaxy Tab

Sau bao nhiêu dự đoán về “ngôi sao mới” trên thị trường máy tính bảng, ngày 10/11 vừa qua Samsung Galaxy Tab đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cầm trên tay chiếc Galaxy Tab tại buổi họp báo của Samsung.

Đăng ký nhận tin